Tin công ty

Chuyên đề “Tạo động lực trong hệ thống” của chuyên gia tư vấn Trần Đình Cửu.

Chuyên đề “Tạo động lực trong hệ thống” của chuyên gia tư vấn Trần Đình Cửu.

Nhằm tiếp thêm sức mạnh và tạo động lực để nâng cao tinh thần đổi mới sáng tạo cho CB-CNV công ty, Ban TGĐ đã mời chuyên gia tư vấn Trần Đình Cửu đến để trình bày và thảo luận với toàn thể CB-CNV về chuyên đề “Tạo động lực trong hệ thống” với mục đích xây dựng một tập thể đoàn kết, sáng tạo để công ty ngày thêm vững mạnh có những sản phẩm chất lượng phục vụ khách hàng, đem lại những lợi ích, giá trị bản thân, gia đình và xã hội.

Tập huấn An toàn vệ sinh lao động năm 2020

Tập huấn An toàn vệ sinh lao động năm 2020

Sáng nay, ngày 25/09/2020, Công ty tổ chức lớp tập huấn về “An toàn vệ sinh lao động năm 2020” cho toàn thể CBCNV do giảng viên Huỳnh Minh Thiện - Sở lao động TB&XH Tỉnh Bình Dương trực tiếp đào tạo.

Lắp đặt hệ thống thuỷ lực Andritz, công suất 200TPD

Lắp đặt hệ thống thuỷ lực Andritz, công suất 200TPD

Quá trình chuẩn bị huyền phù bột là công đoạn quan trọng để tạo nên công suất sản xuất và các sản phẩm giấy chất lượng của nhà máy. Việc đánh tơi và nhào trộn các nguyên liệu giấy OCC thu hồi để tái chế là công đoạn đầu tiên trước khi bột giấy được đưa vào công đoạn xử lý tách loại các tạp chất không phải giấy phụ thuộc rất nhiều vào hệ thống thuỷ lực ban đầu.

Đồng Tiến sử dụng điện NLMT vào sản xuất

Đồng Tiến sử dụng điện NLMT vào sản xuất

Ngày nay, điện mặt trời áp mái nhà đang là xu hướng phát triển năng lượng bền vững được Chính phủ khuyến khích sử dụng thay thế nguồn năng lượng truyền thống, đặc biệt các ngành công nghiệp Việt Nam cần phải thúc đẩy sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, nhằm góp phần vào mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội chung của cả nước về việc bảo vệ môi trường và giảm phát thải khí nhà kính trên toàn cầu.

Công ty TNHH Giấy Đồng Tiến tổ chức tham quan,  nghỉ dưỡng cho CB-CNV

Công ty TNHH Giấy Đồng Tiến tổ chức tham quan, nghỉ dưỡng cho CB-CNV

Với mục tiêu chăm lo đời sống tinh thần cho CB-CNV thông qua các hoạt động vui chơi, giải trí, du lịch nghỉ dưỡng sau một thời gian làm việc căng thẳng nhằm tái tạo sức lao động, nâng cao năng suất làm việc, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu sản xuất, kinh doanh của Công ty TNHH Giấy Đồng Tiến Bình Dương năm 2020. Được sự đồng ý của Ban Giám đốc, Ban Chấp hành CĐCS đã tổ chức chuyến tham quan, nghỉ dưỡng tại Nha Trang với sự tham gia của gần 300 CB-CNV cùng gia đình tham gia.