Tin công ty

Tổ chức cho người lao động ở lại lưu trú và làm việc tại công ty

Tổ chức cho người lao động ở lại lưu trú và làm việc tại công ty

Trước làn sóng Covid-19 lần thứ tư đang diễn biến phức tạp, ngày càng khó kiểm soát và hiện đã lan ra nhiều tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là tại TP. HCM và tỉnh Bình Dương.

Nhằm đảm bảo mục tiêu kép: vừa ổn định sản xuất đảm bảo hàng hóa được giao đầy đủ, đúng hạn tới khách hàng, ổn định công việc, đời sống của người lao động; Cũng như đảm bảo an toàn chống dịch với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”; Ban Giám đốc công ty đã tổ chức cho người lao động ở lại nội trú tại công ty để làm việc, cho phép nhân viên văn phòng được luân phiên làm việc tại nhà, tổ chức các buổi họp online, chỉ đạo qua điện thoại, … và đã nhận được sự ủng hộ nhất trí của CB-CNV.

Ngoài ra, để đảm bảo công tác phòng chống dịch và ứng phó kịp thời các tính huống, Ban Giám đốc đã yêu cầu tất cả CB-CNV, đối tác khi đến làm việc tại công ty chấp hành đúng một số nội dung công ty quy định như:

  • Tuân thủ biện pháp phòng chống dịch 5K của Bộ Y tế.
  • Hàng thực phẩm, thư từ, vật tư nhỏ lẻ…chỉ giao nhận tại cổng công ty.
  • Tất cả tài xế, phụ xe đến nhà máy phải có giấy xét nghiệm covid trong vòng 5-7 ngày.
  • Giữ khoảng cách tối thiểu 2 mét khi làm việc tại nhà máy, khi tiếp xúc với người khác.
  • Các đầu bếp cung cấp thức ăn trên khay cho từng người, các giờ ăn được sắp xếp hợp lý cho từng ca/bộ phận để giữ khoảng cách an toàn tại nhà ăn.

Thấu hiểu được các khó khăn của người lao động trong hoàn cảnh hiện nay, Ban Giám đốc cùng với BCH.CĐCS công ty luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để mọi người đảm bảo sức khỏe, yên tâm sinh hoạt và làm việc.

Một số hình ảnh sinh hoạt nội trú tại công ty:

CB-CNV đăng ký ở lại được xét nghiệm sàng lọc nhanh COVID-19 hàng tuần và trước khi vào nội trú đổi kíp làm việc.

Lắp thêm ti vi cỡ lớn trong hội trường, phòng họp để mọi người giải trí

Trang bị tủ đựng đồ cá nhân

Cuối giờ làm việc, mọi người giao lưu đánh cầu lông, đá cầu

Buổi sáng trong lành, mát mẻ thì chạy bộ, tập thể dục

Tối đến, mọi người về phòng tại các căn nhà container để nghỉ ngơi trên các giường giấy Carton được Khách Hàng là công ty Settsu (Nhật Bản) thiết kế, sản xuất và tài trợ miễn phí