Tin công ty

Đồng Tiến tài trợ 02 bộ máy thở cho Bệnh viện Đa khoa Bình Dương

Đồng Tiến tài trợ 02 bộ máy thở cho Bệnh viện Đa khoa Bình Dương

Với việc bùng phát đại dịch Covid lần thứ 4 này, ngành y tế chúng ta đang chịu sự quá tải, hết sức căng thẳng và lo lắng chống chọi với dịch bệnh ngày đêm để giành giật sự sống cho các bệnh nhân đang bệnh nặng vì biến chủng mới – Delta.

Dịch bệnh ngày càng lan nhanh, vô cùng nguy hiểm, số bệnh nhân không ngừng tăng lên và cũng trong thời gian rất ngắn đã cướp đi nhiều sinh mạng, để lại bao đau thương mất mát, khó khăn trong cộng đồng.

Tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia là tấm lòng của con dân Việt Nam; Để chung tay góp sức cùng cộng đồng, mặc dù còn nhiều khó khăn sau sự cố, Đồng Tiến đã tham gia tài trợ cho Bệnh viên Đa Khoa Bình Dương 02 bộ máy thở ôxy dòng cao cùng các phụ kiện hỗ trợ nhập khẩu từ New Zealand. Hy vọng món quà nhỏ này sẽ giúp các y bác sĩ kịp thời cứu chữa thêm được nhiều bệnh nhân hơn nữa.

Đồng Tiến xin chúc mọi người, mọi nhà được khoẻ mạnh và bình an; Xin gửi lời tri ân và chúc sức khoẻ đặc biệt đến các y bác sĩ đang ngày đêm nỗ lực, vất vả, thậm chí sẵn sàng hy sinh tính mạng để bảo vệ sức khoẻ, tính mạng cho bệnh nhân; Xin chúc các bệnh nhân sớm được bình phục để trở về với gia đình.